Cập nhật tiến độ xây dựng thần tốc trên đại công trường Grand World Phú Quốc (12/04/2019)

Tiến độ thi công Grand World Phú Quốc đang là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu và muốn đầu tư vào dự án này. Dự án có quy mô lớn với nhiều hạng mục được chia thành nhiều giai đoạn. 

Cập nhật tiến độ thi công ngày 12 tháng 4 năm 2019

Sau thời gian mong mỏi đợi chờ của hàng loạt nhà đầu tư, dự án đã chính thức được ra mắt thị trường. Cùng với đó, vào ngày 14/1 Grand World chính thức khởi công xây dựng. Chủ đầu tư của dự án là công ty New Vision – Vinpearl làm cổ đông chiến lược.

Tính đến hiện tại tiến độ thi công dự án đạt được nhiều dấu mốc ấn tượng: Hoàn thiện khung và đường nhựa từ cổng dự án đến khu Shop Thượng Hải; Hoàn thành tiến độ giai đoạn 1: Đổ xong móng khu shop Đông Dương; Khu shop Địa Trung Hải: đã lên khung tầng 2,…

Mọi thứ vẫn đang tiếp tục trên đại công trường của Siêu dự án đang gây bão thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt thời gian qua. Cùng Liên minh VGP điểm qua những hình ảnh mới nhất được ghi nhận tại công trường dự án.

Tiến độ khu Shop MALLOCA 

 

Tiến độ khu Shop INDOCHINE

Tổng quan tiến độ dự án Grandworld

Nhân dịp ra mắt dự án khu với hàng loạt chính sách ưu đãi cho cả chủ sở hữu và khách thuê với cam kết lợi nhuận 10%/2 năm cho Chủ sở hữu và tặng gói nội thất lên đến 6% cho khách thuê. Nắm bắt ngay cơ hội đầu tư hấp dẫn nào!

Novahomes – Liên Minh VGP – Đại lý phân phối chính thức dự án Grand World Phú Quốc
Liên hệ hotline: 0961 863 838

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *