Đầu tư The Premium Collection Vinhomes Marina Hải Phòng: Một quyết định, triệu niềm vui

Không chỉ nổi bật bởi các dãy biệt thự phong cách Địa Trung Hải mang màu sắc mới mẻ và sang trọng, Vinhomes Marina còn gây ấn tượng nhờ khu Shop Thương mại dịch vụ (Shop TMDV) xa hoa và thời thượng: The Premium Collection, biểu tượng thời thượng, tuyệt phẩm xa hoa. Đây thực sự là sản phẩm đầu tư tiềm năm ngay cả trong mùa dịch.

Shop Thương mại dịch vụ (Shop TMDV) xa hoa và thời thượng: The Premium Collection, biểu tượng thời thượng, tuyệt phẩm xa hoa.

Giới nhà giàu mua đầu tư bất động sản mùa dịch

Trong suốt nhiều thập kỷ qua, biểu đồ giá nhà đất tại Việt Nam đi theo chiều hướng tăng dần đều, dù có gãy sóng ở một số giai đoạn nhưng thị trường nhanh chóng lấy lại phong độ và tiếp tục gia tăng mạnh mẽ. Cụ thể, theo thống kê của các đơn vị nghiên cứu trong 16 năm qua, giá bất động sản tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã tăng 27 lần, tại Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh tăng 22 lần, trong khi giá vàng chỉ tăng hơn 5 lần.

Theo các chuyên gia, giá nhà đất tại Việt Nam tăng liên tục là bởi “truyền thống” tích trữ tài sản của người dân. Tỷ lệ tiết kiệm của người dân Việt Nam trung bình lên đến gần 50% thu nhập, gấp đôi so với phần lớn quốc gia khác. Trong đó, một tỷ lệ tiết kiệm rất lớn dùng để tích trữ tài sản là bất động sản và chi tiêu cho nhà ở dẫn đến giá nhà ở đây rất cao.

Ông Dương Đức Hiển – Nguyên Giám đốc bộ phận kinh doanh Savills Việt Nam đánh giá: “Thực tế chứng mình rằng, 40 năm qua, giá BĐS chưa một lần giảm. Do vậy, chúng ta có thể thấy trong lúc kinh tế khó khăn thì nhiều dự án vẫn có tính thanh khoản tốt. Tôi vẫn khuyên các nhà đầu tư rằng, chỉ nên nhắm vào đầu tư trung hoặc dài hạn. Chỉ tiếc rằng, tâm lý của nhà đầu tư Việt hiện nay vẫn thích đầu tư ngắn hạn, lướt sóng mà quên mất rằng, muốn thu lợi nhuận cao từ bất động sản thì phải đầu tư dài hạn”.

Cùng quan điểm với ông Hiển, ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM cũng cho biết bất động sản luôn là một kênh đầu tư tiềm năng, ngay cả trong khủng hoảng. Điều nay đã được chứng minh trong cuộc khủng hoảng nhà đất năm 2008-2011. Chính vì vậy, chúng ta có thể thấy, dù hiện nay dịch covid-19 ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề kinh tế nhưng vẫn có làn sóng nhà đầu tư BĐS âm thầm mua đất giữ tiền.

Mới đây, báo cáo phân tích từ Công ty Chứng khoán SSI (SSI Research) cũng khẳng định chính vì nhu cầu ở thực của người dân hiện nay đang rất lớn nên hoạt động mua bán nhà vẫn đang diễn ra, bất chấp dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Đánh giá về tâm lý của các nhà đầu tư trong bối cảnh hiện nay, ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam cho biết, hiện nay không vì thị trường khó khăn mà nhà đầu tư rời bỏ thị trường. Dòng tiền của nhà đầu tư có thể phân bổ nhiều nơi, nhiều kênh khác nhau. Nhưng, với những nhà đầu tư có kinh nghiệm ở lĩnh vực BĐS lâu năm thì chắc chắn họ sẽ nhìn thấy cơ hội trong khó khăn. Mặc dù cách phân bổ dòng tiền của họ sẽ theo xu hướng chắc chắn, an toàn hơn nhưng bỏ tiền vào BĐS cũng chính là cách họ gia tăng giá trị tài sản một cách nhanh nhất.

Đầu tư The Collection Premium Vinhomes Marina Cầu Rào: Một quyết định, triệu niềm vui

Sở hữu vị trí tâm điểm phồn hoa đắt giá nhất dự án cùng cảnh quan đồng bộ với tiện ích lõi – bể bơi phong cách resort, Shop TMDV The Premium Collection là lựa chọn không thể bỏ qua của giới đầu tư tinh hoa.

Bể bơi phong cách resort, phong thủy thịnh vượng cho gia chủ

Hơn thế nữa,chính sách “trợ lực tài chính” hấp dẫn từ chủ đầu tư khiến căn Shop TMDV vốn khan hiếm nay càng gia tăng sức hút.

  • Hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn shop
  • Ưu đãi lãi suất 0% trong 18 tháng (cho 65% giá trị căn Shop TMDV)
  • Ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất, lên đến 24 năm
  • Thời gian vay lên tới 35 năm
  • Nếu KH mua xe Vinfast theo combo nhà xe thì xe cũng được HTLS & ân hạn nợ gốc trong 24 tháng 
    Thời gian vay cho xe 15 năm 

(Áp dụng có điều kiện, thời gian áp dụng: Đến tháng 6/2020)

Đặc biệt, khi tham gia chương trình “Nhà sang – Xe xịn – Đẳng cấp tinh hoa”, khách hàng vừa nắm chắc trong tay tuyệt phẩm xa hoa bậc nhất, vừa sở hữu voucher mua xe VinFast Lux SA 2.0 trị giá 200 triệu đồng. Số lượng các căn hữu hạn đang chờ những chủ nhân tinh hoa sở hữu.

🏆 Liên minh VGP – Novahomes – đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Marina
☎️ Liên hệ hotline: 0898 567 567

QUYẾT ĐỊNH NGAY HÔM NAY HOẶC BẠN SẼ BỎ LỠ CÔ HỘI VÀNG ☎️ ☎️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *