Được truyền cảm hứng từ Hội An, di sản văn hoá thế giới đáng tự hào, đô thị hiếm hoi bảo tồn vẹn nguyên những nét văn hoá đậm chất, được gìn giữ trong những nếp nhà xưa cũ, trên từng đường nét kiến trúc hay trong chính sự hiền hoà, yên ả của nhịp sống, con người.

Vinpearl Resort & Spa Hội An đánh dấu sự hiện hữu của thương hiệu uy tín Vinpearl cũng là dự án nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Hội An với một quần thể khách sạn – biệt thự tuyệt mỹ, nằm an hoà bên bờ biển Cửa Đại xinh đẹp. Đây hứa hẹn sẽ là một nét tinh hoa, điểm sắc cho phố Hội yên bình, cổ kính.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội sở hữu những biệt thự đặc biệt sang trọng trong dự án biệt thự  Vinpearl Resort & Spa Hội An !

Đẳng cấp thượng lưu

Vinpearl Resort & Spa Hội An mang lại cho du khách sự tận hưởng đúng nghĩa với hàng loạt tiện ích nghỉ dưỡng và hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.
Hạ tầng nghỉ dưỡng đặc biệt: Hệ thống hồ bơi ngoài trời tại khách sạn và hồ bơi riêng, Khu Vincharm Spa với các dịch vụ làm đẹp, phòng gym theo yêu cầu, Sân tennis, khu thể thao ngoài trời; Hệ thống nhà hàng, quầy bar tiêu chuẩn
Hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp: Vườn trẻ Kid’s Club với dịch vụ bảo mẫu, Dịch vụ đưa đón, Tổ chức hội nghị, tiệc ngoài trời

Đầu tư vượt trội

Vingroup cam kết chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại. Nhà đầu tư có thể chủ động lựa chọn đơn vị kiểm toán độc lập thực hiện kiểm soát tỷ lệ doanh thu và lợi nhuận được chia sẻ. Chính sách cam kết mức sinh lời tối thiểu 100% tổng giá trị biệt thự trong 10 năm, được quy định rõ trong hợp đồng mua bán và đây là mức thực nhận của khách hàng sau khi đã trừ các chi phí vận hành và quản lý. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại hệ thống Vinpearl trong vòng 50 năm và có thể quy đổi sang phòng khách sạn 5 sao. Nhà đầu tư có thể chia sẻ đêm nghỉ với bạn bè, người thân.

Tiện ích

– Hệ thống bể bơi
– Vincharm Spa
– Nhà hàng buffet chuẩn 5 sao
– Phòng Hội nghị và Business Center

Tổng quan mặt bằng