Kênh đầu từ nào hiệu quả cho giới tinh hoa giữa mùa dịch?

Dịch Covid-19 đang ảnh hưởng mạnh đến nhiều lĩnh vực của kinh tế như du lịch, dịch vụ, hàng không… Dù vậy, bất động sản là ngành ít chịu tác động trực tiếp từ đại dịch nhất.

Bất động sản là ngành ít chịu tác động trực tiếp từ đại dịch nhất.

Còn nhớ cách đây 17 năm, khi dịch SARS bùng nổ trên toàn cầu tương tự như dịch Covid-19 hiện nay, hầu hết các ngành đều bị ảnh hưởng, chỉ riêng bất động sản vẫn tăng trưởng tương đối tốt.

Theo các chuyên gia, sự dịch chuyển nguồn vốn đầu tư trong khu vực sẽ dành lợi thế cho Việt Nam – đặc biệt sau những ứng phó của Chính phủ trong dịch Covid-19. Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch HH BĐS TP.HCM, nhận định bất động sản vẫn được coi là một trong những kênh cất giữ tài sản tương đối an toàn trong trường hợp khủng hoảng kinh tế.

“Người dân và doanh nghiệp có niềm tin là đại dịch Covid-19 sẽ được kiểm soát, khống chế hiệu quả (tương tự như dịch SARS năm 2002-2003) và nền kinh tế cũng như thị trường bất động sản sẽ phục hồi và tăng trưởng trở lại ngay sau khi chấm dứt đại dịch”, ông Châu nói.

Thực tế thời gian qua, Việt Nam đã chủ động ứng phó tốt với dịch bệnh. Trước khi dịch bệnh xảy ra, Việt Nam được HSBC Expat bình chọn là top 10 nơi làm việc tốt nhất cho chuyên gia nước ngoài trong một cuộc khảo sát cuối năm 2019.

Bởi vậy, giữa tâm dịch Covid-19, nhà đầu tư thức thời vẫn là tuấn kiệt. Nhất là khi tìm kiếm được một sản phẩm đầu tư tiềm năng, thương hiệu tốt kết hợp loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đây sẽ là cơ hội không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư trước bối cảnh thị trường giai đoạn này.

Nắm được tâm lý của thị trường, cũng trong thời gian này, Vinhomes chính thức cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm Shop TMDV cao cấp The Premium Collection ngay tại trung tâm thành phố Cảng Hải Phòng. Là sự tiếp nối cho thành công của chuỗi sản phẩm Vinhomes Marina Cầu Rào 2, kiến tạo nên một quần thể sống, vui chơi giải trí sầm uất bậc nhất Hải Phòng. The Premium Collection sở hữu hàng loạt ưu thế của một sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội tại Đất Cảng phồn hoa.

The Premium Collection sở hữu hàng loạt ưu thế của một sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội tại Đất Cảng phồn hoa.

Tâm điểm phồn hoa, ôm trọn đẳng cấp

Là trái tim trong lòng trái tim, tâm điểm phồn hoa The Premium Collection sở hữu vị trí đẹp nhất của Vinhomes Marina Cầu Rào 2:
– Trung tâm kết nối các trục giao thông huyết mạch của dự án: đường Hải Âu, Hải Đăng
– Điểm hội tụ từ những tiện ích điểm nhấn của cả quần thể (Con đường Tình yêu, Đại lộ ánh sáng,…) gần kề, thu hút du khách và cư dân đến tham quan và mua sắm.

Không chỉ gây ấn tượng bởi vị trí đắc địa bậc nhất, khu Shop TMDV còn sở hữu kiến trúc ấn tượng mang hơi hướng Tân Cổ điển Hy Lạp, đặc trưng cho xứ sở Địa Trung Hải rực rỡ, náo nhiệt.

Tiện ích thời thượng xứng danh tổ hợp xa hoa bậc nhất Vinhomes Marina

Tổ hợp Shop TMDV sở hữu khu bể bơi ngoài trời mang phong cách resort nâng tầm phong cách sống và tiện ích của toàn dự án. Không chỉ là điểm nhấn cảnh quan độc đáo mà còn mang yếu tố phong thuỷ đặc trưng của dự án. Yếu tố “nước” sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt lành cùng sự giàu có, thịnh vượng dồi dào cho các chủ shop tinh hoa.
Sở hữu tiện ích thời thượng, khu Shop TMDV của Vinhomes Marina được nâng tầm chuỗi giá trị đẳng cấp.

Tổ hợp Shop TMDV sở hữu khu bể bơi ngoài trời mang phong cách resort

Cơ hội sở hữu trọn bộ song phẩm Nhà sang, xem xịn từ Vingroup

Không chỉ mang lợi thế đầu tư vượt trội, khi mua một trong các căn Shop The Premium Collection, các khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình “Nhà sang – Xe xịn – Đẳng cấp tinh hoa”.

Với chỉ một công sức, một lần xuống tiền đầu tư, khách hàng vừa sở hữu cả tuyệt phẩm xa hoa The Premium Collection, cả biểu tượng đẳng cấp của thương hiệu Việt VinFast.

Bên cạnh đó, thời gian này, Chủ đầu tư còn xây dựng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác:

  • Hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn shop
  • Ưu đãi lãi suất 0% trong 18 tháng (cho 65% giá trị căn Shop TMDV)
  • Ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất

Không chần chờ thêm nữa The Premium Collection chính xác là lựa chọn đầu tư hiệu quả nhất cho khách hàng thời gian này! Tận dụng chính sách trợ lực tài chính hữu hiệu của chủ đầu tư, nhanh tay sở hữu vì số lượng có hạn!

🎯 THE PREMIUM COLLECTION – TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ ĐẤT CẢNG 2020 🔔
—————————
🏆 Liên minh VGP – Novahomes – đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Marina
☎️ Liên hệ hotline: 0898 567 567

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *