LIÊN MINH VGP BÙNG CHÁY CÙNG GRAND WORLD PHÚ QUỐC TRONG CARNIVAL 2019

Vừa qua, ngày 29-30 tháng 06, tại Quảng trường Royal City Hà Nội, lễ hội Carnival 2019 được tổ chức bởi Chủ đầu tư Grand World Phú Quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp, hấp dẫn hàng chục nghìn người cư dân thủ đô đổ về tham dự.

Cây ánh sáng – Cổng vào lễ hội Carnival Grand World Phú Quốc tại Quảng trường Royal City Hà Nội

Lễ hội là chuỗi hoạt động vô cùng ấn tượng, sôi động, truyền tải một phần không khí, hơi thở của các Carnival tại Grand World Phú Quốc trong tương lai. Hàng chục ngàn khách hàng, nhà đầu tư đổ về tham gia sự kiện. Trong đó, rất nhiều khách mời là các cư dân Vinhomes tại các khu đô thị trên khắp Thủ Đô.

Để mang đến thành công này, phải kể đến sự chu đáo của Ban tổ chức khi đã chuẩn bị hàng loạt chuyến Bus trên các cung đường kết nối giữa các Khu đô thị Vinhomes về tới Royal City để đưa đón, hướng dẫn quan khách tham gia sự kiện.

Hàng chục ngàn khách hàng, nhà đầu tư đổ về tham gia sự kiện. Trong đó, rất nhiều khách mời là các cư dân Vinhomes tại các khu đô thị trên khắp Thủ Đô.

Tham gia sự kiện, các khách mời bị cuốn hút ngay từ những giây phút đầu tiên với những màn biểu diễn âm nhạc sôi động nơi cổng vào lễ hội, màn diễu hành qua các khu phố Thượng Hải, Địa Trung Hải, Đông Dương, được lắng nghe những phần thuyết trình chi tiết và đầy đủ về các sản phẩm của dự án, từ Condotel, Shop, đến Mini Hotel…

Tham gia sự kiện, các khách mời bị cuốn hút ngay từ những giây phút đầu tiên với những màn biểu diễn âm nhạc sôi động…
Những màn trình diễn ấn tượng trong buổi diễu hành đầy sôi động qua các khu phố Thượng Hải, Địa Trung Hải, Đông Dương – Điểm nhấn của lễ hội
Cư dân Vinhomes còn được tham gia hàng loạt trò chơi nhận thưởng vô cùng hấp dẫn.

Các khách mời được đắm mình trong không khí lễ hội vô cùng sôi động, đi từ hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Đặc biệt, phần cuối chương trình, tất cả khách mời còn được một lần nữa nhìn lại về Grand World qua phần giới thiệu từ ông Nguyễn Việt – Đại diện chủ đầu tư, được tham gia bốc thăm trúng thưởng với phần quà lên đến hàng chục triệu đồng:
 1 Giải Nhất: Chuyến du lịch Genting Malaysia dành cho 2 người
 2 Giải Nhì: 2 đêm nghỉ dưỡng tại VinOasis Phú Quốc dành cho 2 người
 3 Giải Ba: Voucher VinID 5 triệu đồng
 5 Giải khuyến khích: Voucher VinID 1 triệu đồng
Một sự kiện vô cùng thú vị, hấp dẫn…

Các khách hàng được lắng nghe những phần thuyết trình chi tiết và đầy đủ về các sản phẩm của dự án, từ Condotel, Shop, đến Mini Hotel…
Các khách hàng được tham gia bốc thăm trúng thưởng với phần quà lên đến hàng chục triệu đồng

Rực rỡ – Quy mô – Sôi động chính là cách Grand World Phú Quốc tỏa sáng giữa lòng Thủ Đô hai ngày vừa qua. Sức nóng của sự kiện vân đang tiếp tục được lan tỏa, không chỉ bởi những trải nghiệm thú vị mà khách hàng có được, còn bởi những thông tin vô cùng hấp dẫn về Grand World Phú Quốc. Dự án đã mang đến những cơ hội không thể tốt hơn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi.

🏆 Novahomes – Liên Minh VGP – Đại lý phân phối chính thức dự án Grand World Phú Quốc
☎️ Liên hệ hotline: 096 186 3838

N.Bích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *