LIÊN MINH VGP RA QUÂN ĐẦY ẤN TƯỢNG TRONG LỄ ĐÀO TẠO DỰ ÁN VINHOMES MARINA 02/12

Ngày 02/12 chủ đầu tư dự án Vinhomes Marina đã long trọng tổ chức lễ đào tạo và định hướng. 200 nhân viên kinh doanh thiện chiến thuộc Liên minh VGP chi nhánh Hải Phòng đã có buổi ra mắt đầy ấn tượng tại hội trường sự kiện khách sạn Mercure 12 Lạch Tray.

Tại buổi lễ ông Hoàng Văn Sơn – Giám đốc dự án Vinhomes Marina, đại diện phía chủ đầu tư đã trực tiếp đào tạo, cung cấp các thông tin hình ảnh quan trọng, đồng thời hỗ trợ định hướng các nhân viên kinh doanh về kế hoạch triển khai bán hàng. Các chuyên viên kinh doanh có mặt trong sự kiện được chứng kiến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, chương trình được dẫn dắt bởi MC Thành Trung.

Ông Hoàng Văn Sơn – Giám đốc dự án Vinhomes Marina có mặt buổi lễ, trực tiếp đào tạo và định hướng
Màn biểu diễn tiết mục nghệ thuật đặc sắc
200 anh em Liên Minh VGP cùng Giám đốc Lê Minh Trang đã có màn ra mắt ấn tượng nhất tại buổi lễ
200 anh em Liên Minh VGP cùng Giám đốc Lê Minh Trang đã có màn ra mắt ấn tượng nhất tại buổi lễ

Tại sự kiện lễ định hướng và đào tạo dự án Vinhomes Marina, gần 400 anh em nhân viên kinh doanh đến từ 3 đại lý còn có cơ hội nhận bốc thăm 15 giải may mắn với phần quà là thẻ Vin ID trị giá 5 triệu đồng. Giải Đặc biệt là một chiếc xe máy điện Vinfast Klara trị giá 47 triệu đồng đã thuộc về chuyên viên kinh doanh thuộc đại lý phân phối Liên Minh VGP. Không chỉ có được may mắn, Liên Minh VGP còn thể hiện được nhiệt huyết chiến đấu khi liên tiếp giật các giải thưởng nóng về bộ câu hỏi chuyên sâu về dự án Vinhomes Marina.

Bốc thăm trúng thưởng với mỗi giải thưởng là thẻ Vin ID trị giá 5 triệu đồng
Giải đặc biệt là chiếc xe máy điện Klara đã thuộc về nhân viên kinh doanh của Liên Minh VGP chi nhánh Hải Phòng

Vinhomes Marina định vị là khu phức hợp mang phong cách địa trung hải đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng. Dự án gồm các sản phẩm liền kề, shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập với 1153 căn được chia làm 4 phân khu: Ngọc Trai, San Hô, Hải Âu, Sao Biển. Mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng 85% quỹ hàng đã được đặt cọc mua. Điều này cho thấy sức hút mạnh mẽ của dự án tiềm năng, sở hữu vị trí kim cương tại tọa độ tam giác vàng 3 đô thị phát triển nhất miền Bắc: Hải Phòng – Hà Nội – Quảng Ninh.

====================================================

Liên Minh VGP – đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Marina

Liên hệ hotline: 0968 793 388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *