Sở hữu song phẩm tinh hoa từ Vinhomes Marina: The Collection Premium & Vinfast

Những năm gần đây, Shop TMDV đang trở thành cơn sốt trong làng đầu tư bất động sản. Nhất là Shop nằm trong quần thể dự án tiện nghi, đẳng cấp. Những căn Shop không chỉ đón tiếp các quan khách luân chuyển giao dịch tại địa phương, còn thừa hưởng phần lớn lượng khách dồi dào là cư dân của chính quần thể.

Những căn Shop không chỉ đón tiếp các quan khách luân chuyển giao dịch tại địa phương, còn thừa hưởng phần lớn lượng khách dồi dào là cư dân của chính quần thể.

Có thể kể đến hàng loạt mô hình đầu tư Shop đang rất ‘hot’ hiện nay như: Shop Grand World Phú Quốc – Quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí 24/07 tại trái tim ốc đảo Phú Quốc, Shop chân đế tại các đại dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City,…

Tất cả đều là cơ hội đầu tư hấp dẫn, được đánh giá cao. Cũng tương tự như vậy, tại Hải Phòng, không thể không kể đến Tổ hợp Shop TMDV The Premium Collection, ngay tại trung tâm dự án Vinhomes Marina Cầu Rào 2 Hải Phòng.

Tổ hợp Shop TMDV The Premium Collection, ngay tại trung tâm dự án Vinhomes Marina Cầu Rào 2 Hải Phòng.

Lấy cảm hứng thiết kế từ tinh hoa kiến trúc Hy Lạp, tọa lạc tại tâm điểm ‘Thành phố Địa Trung Hải giữa lòng Hải Phòng’, những căn Shop Premium Collection là cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua của giới đầu tư tinh hoa Hải Phòng.

Shop Premium Collection là cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua của giới đầu tư tinh hoa Hải Phòng

Không chỉ thế, ngay tại thời điểm này, khi đặt mua Shop Premium Collection, quý nhà đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu ‘Song phẩm tinh hoa’: Một lần đầu tư sở hữu cả tuyệt phẩm xa hoa The Premium Collection, cả biểu tượng đẳng cấp của thương hiệu Việt VinFast. Quà tặng đặc biệt voucher mua xe VinFast Lux SA 2.0 trị giá 200 triệu đồng.

Khi đặt mua Shop Premium Collection, quý nhà đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu ‘Song phẩm tinh hoa’

Và loạt ưu đãi hấp dẫn khác:

  • Hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn shop
  • Ưu đãi lãi suất 0% trong 18 tháng (cho 65% giá trị căn Shop TMDV)
  • Ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất

🏆 Liên minh VGP – Novahomes – đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Marina
☎️ Liên hệ hotline: 0898 567 567

Liên hệ mua ngay hôm nay để hưởng loạt ưu đãi hấp dẫn!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *