The Premium Collection: Mô hình kinh doanh doanh sang trọng và đẳng cấp

Tiếp nối sự thành công của cả dự án Cầu Rào 2, ra mắt đầu năm 2020, tổ hợp TMDV Shop The Premium Collection Vinhomes Marina Hải Phòng đã gây được tiếng vang trên thị trường. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một tổ hợp shop TMDV đẳng cấp, là tâm điểm phồn hoa xa xỉ – Nơi chỉ dành cho giới tinh hoa và tầng lớp thượng lưu.

Bất động sản chờ đón cơ hội sau đại dịch

Tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19 đến lĩnh vực bất động sản là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, giới chuyên gia nhận định tình cảnh khó khăn tạm thời của thị trường sẽ sớm qua đi khi các biện pháp kiểm soát dịch bệnh đang mang lại hiệu quả, nhu cầu về nhà ở vẫn rất lớn, cùng với đó là các gói kích cầu được chính phủ ban hành.

Ông Trần Khánh Quang, Tổng giám đốc Công ty Việt An Hoà, cho rằng tác động của Covid-19 tuy tạo nên sức ép lớn, nhưng cuộc khủng hoảng này đã được dự báo trước. Việt Nam đã có những biện pháp kiểm soát ngay từ đầu, dịch phát triển tốc độ chậm nên không tạo ra cú sốc bất ngờ.

Việt Nam thực hiện cách ly toàn xã hội từ ngày 1/4 đến hết ngày 15/4. Đây là một trong những biện pháp mạnh mẽ nhất được Việt Nam thực hiện để phòng chống dịch bệnh Covid-19 lây lan phát triển.

Bênh cạnh việc kiểm soát dịch bệnh, Chính phủ cũng đưa ra những chính sách kích cầu hỗ trợ các ngành kinh tế, trong đó có lĩnh vực bất động sản. Mới đây, Bộ Tài chính đã gửi công văn báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc bổ sung lĩnh vực bất động sản vào nhóm các ngành nghề được hỗ trợ từ gói kinh tế này. Theo đó, tổng số tiền các nhóm ngành được gia hạn tiền thuế, tiền thuê đất khoảng 180.000 tỉ đồng.

Bởi thế, đây chính là giai đoạn vàng cho các nhà đầu tư tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm tiềm năng với mức giá và loạt ưu đãi hấp dẫn. Trong thời dịch bênh, nhà đầu tư thức thời vẫn là “Tuấn kiệt”.

Shop TMDV The Collection Premium – Mô hình kinh doanh sang trọng và đẳng cấp

Với số lượng hữu hạn chỉ 33 căn, tổ hợp Shop TMDV The Collection Premium xứng đáng là bộ sưu tập cực phẩm bất động sản dành cho giới đầu tư tinh hoa đất cảng.

Được kiến tạo gắn liền với cộng đồng tinh hoa Vinhomes, đây sẽ là không gian, bối cảnh cực kỳ phù hợp để phát triển những mô hình kinh doanh sang trọng đẳng cấp. Nơi sẽ thu hút hàng triệu lượt khách ghé qua mỗi năm, khách nội khu và du khách từ khắp nơi đến tham quan, trải nghiệm.

Nhà hàng ẩm thực, nơi giao lưu và thiết đãi xứng tầm chủ nhân bữa tiệc.

Nhà hàng rượu vang, điểm hẹn riêng tư của giới doanh nhân thành đạt.

Showroom thời trang, thế giới đồ hiệu dành riêng cho những quý ông, quý bà thời thượng.

Showroom trang sức, thiên đường của những món đồ xa xỉ.

Spa, không gian thư giãn đẳng cấp đánh thức mọi giác quan.

Với tất cả tiềm năng phát triển kinh doanh của mình, hệ thống Shop TMDV The collection Premium sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư. Nơi khởi tạo một biểu tượng mới về trung tâm mua sắm, giải trí hàng đầu Đất Cảng, một thế giới riêng, thế giới của Giới tinh hoa đất cảng.

Các căn Shop nơi đây sẽ hưởng trọn lượt khách nội khu – cộng đồng cư dân Vinhomes tinh hoa, và cả du khách các nơi đến tham quan mua sắm. Hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư sinh lời cấp số nhân cho các nhà đầu tư nhạy bén.

VINHOMES MARINA – THE COLLECTION, THẾ GIỚI RIÊNG CỦA GIỚI TINH HOA ĐẤT CẢNG

QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ NGAY HÔM NAY HOẶC BẠN SẼ BỎ LỠ CƠ HỘI VÀNG!!

🏆 Liên minh VGP – Novahomes – đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Marina
☎️ Liên hệ hotline: 0898 567 567

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *