Tổ hợp Shop TMDV phong thủy thịnh vượng: Cơ hội nào cho giới đầu tư Hải Phòng tháng 4 này?

Tổ hợp thương mại dịch vụ The Collection Premium, dấu ấn mới, dấu ấn phồn thịnh, hoa lệ nơi đất cảng.

Phong thủy và tầm quan trọng của phong thủy trong đầu tư kinh doanh

Phong thủy đã có từ rất lâu đời, có người cho rằng Phong thủy bắt nguồn từ người Trung Quốc, cũng có chuyên gia cho rằng Phong thủy là do người Việt cổ phát minh ra. Nhưng chính xác mà nói, không có ai dám chắc chắn về nguồn gốc thật sự của Phong thủy.

Phong thủy là một phương pháp mang tính khoa học, hoàn toàn không gắn liền với bất kì tín ngưỡng nào. Là sự tương tác giữa các yếu tố tự nhiên, môi trường bên ngoài với nhau. Từ đó đưa ra những vị trí thuận lợi nhất có thể đối với mỗi người, cách bài trí, thiết kế có thể hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống.

Trong kinh doanh có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công, từ trình độ, tri thức của con người cho đến phương thức tổ chức quản lý, điều hành sản xuất, chất lượng và mẫu mã sản phẩm… Đó là những yếu tố thuộc về Dương. Tuy nhiên, còn có các yếu tố thuộc về Âm không kém phần quan trọng là phong thủy.

Lựa chọn đầu tư, thuê một căn Shop để phục vụ hoạt động buôn bán, kinh doanh hàng hóa dịch vụ cũng phải tuân theo điểm mấu chốt căn bản là Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa. Đặc biệt yếu tố địa lợi – vị trí và các yếu tố môi trường, cảnh quan xung quanh căn Shop đóng vai trò quan trọng quyết định hiệu quả hoạt động kinh doanh, dưới góc nhìn phong thủy.

The Premium Collection – Phong thủy thịnh vượng, đại cát đại lợi cho gia chủ

Một biểu tượng mới về trung tâm vui chơi giải trí, mua sắm sầm uất nhất Đất Cảng, ra mắt thị trường thời gian qua đã tạo nên làn sóng đầu tư sôi động cho giới tinh hoa Hải Phòng. Phong thủy thịnh vượng, đại cát đại lợi cho gia chủ.

Lấy cảm hứng từ tinh hoa kiến trúc Hy Lạp cổ, tổ hợp Shop TMDV The Collection Premium đặt một dấu ấn hoàn toàn riêng biệt ngay tại trái tim của Vinhomes Marina với các biểu tượng kiến trúc độc đáo, điển hình như mái vòm lớn trang nhã, cột và chỉ phào trang trí đậm chất hoàng gia tạo nên một tổ hợp mua sắm xa hoa, đẳng cấp.

Không chỉ sở hữu vị trí tâm điểm giữa dự án Vinhomes Marina Hải Phòng, tâm điểm vị trí giao thoa giữa Đại lộ Ánh sáng và Con đường tình yêu, hưởng trọn cảnh quan tiện ích của đô thị, các căn Shop The Collection Premium còn được kiến tạo ngay trong lòng một bể bơi mang phong cách resort độc đáo.

Vừa là một cách gia tăng đặc quyền tiện ích cho cư dân, vừa là điểm nhấn cảnh quan độc đáo mang hơi thở của biển cả Hy Lạp, mang đến một nguồn năng lượng tốt lành cùng sự giàu có và thịnh vượng cho gia chủ.

Đặc biệt, với số lượng căn hữu hạn, chưa đầy 40 căn Shop trong toàn khu, tổ hợp The Collection Premium xứng đáng là bộ sưu tập bất động sản danh giá cho giới đầu tư tinh hoa.

Không chỉ thế, trong thời gian này, Chủ đầu tư Vinhomes đang triển khai chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Các chính sách trợ lực tài chính, các gói quà tặng đắt giá lên tới 200 triệu đồng/ giao dịch. Đây chính là thời điểm vàng để xuống tiền đầu tư.

Hơn thế nữa,chính sách “trợ lực tài chính” hấp dẫn từ chủ đầu tư khiến căn Shop TMDV vốn khan hiếm nay càng gia tăng sức hút.

  • Hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn shop
  • Ưu đãi lãi suất 0% trong 18 tháng (cho 65% giá trị căn Shop TMDV)
  • Ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất, lên đến 24 năm
  • Thời gian vay lên tới 35 năm
  • Nếu KH mua xe Vinfast theo combo nhà xe thì xe cũng được HTLS & ân hạn nợ gốc trong 24 tháng 
    Thời gian vay cho xe 15 năm 

(Áp dụng có điều kiện, thời gian áp dụng: Đến tháng 6/2020)

Hành động ngay hôm nay hoặc bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội vàng hiếm có!!

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

🏆 Liên minh VGP – Novahomes – đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Marina
☎️ Liên hệ hotline: 0898 567 567

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *